“บาร์บีคิวพลาซ่า” รุกลาซาด้า ขายน้ำจิ้มสูตรเด็ดในตำนาน

เรื่องที่น่าสนใจ เศรษฐกิจ (ในประเทศ - ต่างประเทศ)

บาร์บีคิวพลาซ่าเอาจริงอีกรอบ ปั้นน้ำจิ้มบาร์บีคิวพลาซ่าสูตรเด็ดต้นตำรับบุกออนไลน์ ขายผ่านลาซาด้า 11 พฤศจิกายนนี้

บาร์บีคิว พลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง เดินหน้าบุกตลาดอีคอมเมิร์ซอีกครั้ง ผ่าน Lazada (ลาซาด้า) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ จากปี 2564 ที่ผ่านมากับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากกับการเปิดจำหน่ายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับในรูปแบบ Boxset ทำให้เกิดการสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั้งนอกร้านและในร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ต้องการรับประทานน้ำจิ้มที่สะดวกในมื้ออาหารมากขึ้น สามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว พร้อมเติมเต็มความสุข ความสนุกกับทุกมื้ออาหาร และจึงนำไปสู่การพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ โดยครั้งนี้เพิ่มความพิเศษกับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ใหม่ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกพร้อมรับประทาน และยังคงมีลวดลายบาร์บีกอน พร้อมเปิดจำหน่ายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับผ่านทาง Lazada เป็นที่แรก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11.00 น. ในราคาขวดละ 119 บาท

นายชนินทร์ ชูพจน์เจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “กว่าจะมาเป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ เราเริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนมากกว่า 50 ขั้นตอน ตามแบบฉบับของบาร์บีคิวพลาซ่าที่ทำมาตลอด 35 ปี ควบคู่กับการทำผลสำรวจความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้สินค้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ นำมาสู่การขายน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับนอกร้านอาหาร ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน”

 

นายรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “มูลค่าตลาดซอสและเครื่องปรุงรสจากปี 2561 ถึงปี 2563 มีการเติบโตมากกว่า 4% สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการรับประทานอาหารในบ้านมากขึ้น นอกจากนั้นการใส่ใจเรื่องสุขภาพโดยการทำอาหารรับประทานเองก็ยังเป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้า

“เราจึงมองเห็นโอกาสการสร้างความสุขทุกมื้ออาหารที่บ้าน ผ่านแนวคิด “Happiness at Home” ให้แก่ลูกค้า โดยครั้งนี้เราส่งมอบผ่านน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ ที่พัฒนาบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ รูปแบบขวด น้ำหนักเบา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการพกพาไปได้ทุกที่ ให้สะดวกเหมือนรับประทานที่ร้าน และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศได้สัมผัสรสชาติความอร่อยระดับตำนาน”

รวมถึงครั้งนี้เรากลับมาจำหน่ายอีกครั้งผ่าน Lazada หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีระบบและการให้บริการสอดคล้องความต้องการลูกค้าปัจจุบัน และสามารถรองรับคำสั่งซื้อที่เข้ามาเป็นจำนวนมากได้ ซึ่งเราคาดว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนบาร์บีคิวพลาซ่าอย่างแน่นอน

น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนาน จากบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า 35 ปี กับขวดบีบลวดลายเอกลักษณ์บาร์บีกอน ภายในบรรจุด้วยน้ำจิ้มบาร์บีคิว 220 กรัม พร้อมวางจำหน่ายทาง Lazada ในราคา 119 บาท สามารถสั่งซื้อน้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนานได้ที่ BBQ Plaza Official Store ที่ลาซาด้า